Messi cao bao nhiêu? Thấp hay cao hơn Ronaldo?

Messi cao bao nhiêu? Thấp hay cao hơn Ronaldo?

Messi cao bao nhiêu? Nói tới làng túc cầu thế giới, chắc hẳn không một ai là không biết siêu sao bóng đá nổi tiếng Lionel Messi. Anh sở hữu thân hình tương đối nhỏ cùng chiều cao khiêm tốn. Tuy nhiên, năng lực chơi bóng chuyên nghiệp, đẳng cấp nổi bật vẫn khiến anh tỏa sáng. Vậy chiều cao của Lionel Messi thực sự là bao nhiêu, cùng CLB Hà Nội tìm hiểu ngay!

Messi cao bao nhiêu?

Cho tới sau này, chắc có lẽ rằng người ta vẫn luôn ghi nhớ đến Messi. Một cầu thủ có tài năng đến từ xứ sở Tango. Thông tin cụ thể, vừa đủ về siêu sao này cùng độ cao như sau:

  • Tên đầy đủ: Lionel Andrés Messi
  • Ngày sinh: 24 tháng 6, 1987. Lúc này đã 35 tuổi
  • Nơi sinh: Rosario, Santa Fe, Argentina
  • Chiều cao: 1,69m (5 ft 6+1⁄2 in)
  • Vị trí hiện tại: Tiền đạo Paris Saint-Germain
  • Số áo: 30
  • Cân nặng: 72kg
  • Chân thuận: Trái
Messi cao bao nhiêu?
Messi cao bao nhiêu?

Dù chiều cao khiêm tốn, Messi vẫn đốn bóng dễ dàng

Hoàn toàn có thể thấy Messi sở hữu chiều cao khiêm tốn và thấp hơn so với Cr7. Tuy vậy, anh đã tận dụng lợi thế nhỏ con của chính bản thân mình để trở thành gương mặt tiêu biểu vượt trội. Sau nhiều thời gian chinh chiến ở các đấu trường, Messi được mệnh danh là bậc thầy kiểm soát bóng, có tài chơi bóng của anh gần như là thiên phú.

Dù chiều cao khiêm tốn, Messi vẫn đốn bóng dễ dàng
Dù chiều cao khiêm tốn, Messi vẫn đốn bóng dễ dàng

Trong số đó, các kỹ thuật khống chế bóng, rê bóng, chuyền bóng và sút bóng anh đều thực hiện cực kỳ điệu nghệ. Ở những trận đấu, Messi có thể đánh bại hàng loạt những cầu thủ có thể để ghi bàn tung lưới kẻ địch mà chẳng hề bị đốn ngã. Anh chính là minh chứng rõ ràng nhất về hình ảnh cầu thủ nhỏ con vẫn có chỗ đứng vững vàng trên sân bóng.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này chắc chắn những bạn đã biết Messi cao bao nhiêu rồi phải không có. Có thể thấy, dù chiều cao khiêm tốn nhưng Messi vẫn không bị cản bước mà hoàn toàn trái ngược, anh còn là một điểm nhấn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *