Vụ Hải Như mất tích: Những đặc điểm đáng ngờ từ bạn trai cũ của cô gái

Liên quan đến vụ việc cô gái Lương Hải Như (Sinh năm 1999, Hà Nội) mất tích bí ẩn gần 3 tháng đến nay vẫn chưa tìm thấy tung tích, đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Mới đây, chị gái nạn nhân là Lương Quỳnh Như tiếp tục có những chia sẻ về thông tin liên quan đến T.N.T (Sinh năm 1997, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) – người yêu cũ của Hải Như, có nhiều biểu hiện đáng ngờ vào ngày cô mất tích. Người này trước đó đã có mâu thuẫn về tiền bạc và tình cảm với Hải Như, thậm chí từng chặn đường và hành hung cô gái.

Thông tin đáng ngờ về bạn trai cũ

Theo đó, Quỳnh Như cho biết thời điểm T.N.T rời khỏi phòng trọ trùng khớp với thời gian Hải Như mất tích. Đáng chú ý, khi ra khỏi phòng trọ, chàng trai này còn mang theo một bao tải lớn.

Vụ Hải Như mất tích: Nhiều chi tiết bất thường từ bạn trai cũ của cô gái
T.N.T là người cuối cùng sử dụng chiếc xe máy của Hải Như và đem gửi ở bãi xe Tú Mỡ

Sau khi rời khỏi nhà với một chiếc bao tải lớn, người yêu cũ của Hải Như quay trở lại phòng trọ một mình. Thời điểm quay lại, chàng trai không còn cầm theo bao tải lớn đó nữa. T.N.T cũng là người cuối cùng sử dụng chiếc xe máy của Hải Như và đem gửi ở bãi xe Tú Mỡ cho đến khi gia đình được bạn bè của T.N.T thông báo tới nhận xe.

Vụ Hải Như mất tích: Nhiều chi tiết bất thường từ bạn trai cũ của cô gái
T.N.T ra khỏi nhà trọ xác theo bao tải lớn cùng thời điểm Hải Như mất tích

Đặc biệt, theo lời khai của bạn chung trọ với thanh niên này, hôm đó khi trở về nhà T.N.T mặc áo chống nắng nữ, người ướt sũng đầy bùn đất. Sau đó, T. vội vào tắm rửa và thay đồ.

Mới đây, trong chia sẻ với Phụ Nữ & Pháp Luật, chị gái Hải Như đã kể về những khó khăn trong quá trình đi tìm em gái suốt 3 tháng qua. Vì nghi ngờ vụ mất tích có liên quan đến bạn trai cũ của Hải Như, gia đình và cơ quan chức năng đã kiểm tra khu vực xung quanh nhà bạn nam này và những nơi anh từng đi qua, nhưng không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu gì khả quan. Đặc biệt, sau khi Hải Như mất tích, bạn trai cũ T.N.T cũng qua đời tại phòng trọ, khiến mọi manh mối đều rơi vào bế tắc.

Bạn trai cũ của Hải Như - T.N.T
Bạn trai cũ của Hải Như – T.N.T

Quỳnh Như cho biết ngay khi nghe tin T.N.T mất, cô linh tính cảm thấy có chuyện không ổn với em gái nên đã cố gắng hỏi gia đình phía T.N.T, nhưng không nhận được thông tin gì. Thậm chí, chị đã xuống tận bệnh viện để tìm hiểu nhưng bệnh viện cũng nói đã trả bệnh nhân rồi. Một số người xung quanh nhà T.N.T còn đồn đoán rằng chàng trai này ra đi vì cảm lạnh. Tuy nhiên, lại có thông tin cho rằng thanh niên này đã tự tử tại phòng. Ngoài ra, nhiều nguồn tin lan truyền rằng đám tang của T.N.T cũng diễn ra rất nhanh chóng và vội vàng.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tung tích của Quỳnh Như và chiếc bao tải to khoảng 1m2. Cô chị gái chỉ mong sớm tìm được em.

Điều tra được mở rộng

Vụ việc vẫn đang được mở rộng điều tra. Trước đó, vào lúc 20h ngày 14/7, Hải Như rời khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa Hà Nội bằng chiếc xe máy vision màu đen, BKS 29X1-52.817. Khoảng 21h cùng ngày, Quỳnh Như (chị gái Hải Như) không liên lạc được với em gái nên nảy sinh nghi ngờ có chuyện bất thường. Ngoài ra, Quỳnh Như dựa trên định vị trên điện thoại và thấy có dấu hiệu bất thường khi em gái thay đổi địa điểm liên tục. Trên định vị, Hải Như di chuyển từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ sang khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, rồi biến mất. Gia đình cho biết, trước khi mất tích, Hải Như và bạn trai cũ T.N.T đã có nhiều mâu thuẫn về tiền bạc và tình cảm. Ngày 27/7, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm.

Xem thêm: Vụ Hải Như mất tích: Gia đình check camera phát hiện nhiều chi tiết bất thường tối hôm xảy ra vụ việc