Làm chủ lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 với đội hình Pháo Thủ – Bạo Long

Với bản cập nhật 12.17 đang được ưa chuộng trên máy chủ Việt Nam, Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 đã chính thức ra mắt. Trong số các chủng tộc mới, Bạo Long được đánh giá là một đội hình mạnh mẽ với khả năng “gian lận trang bị” và được xem là một trong những đội hình leo hạng tốt nhất hiện nay.

Sức mạnh của Bạo Long

Bạo Long tận dụng khả năng “gian lận trang bị” để tạo ra lượng chỉ số khổng lồ từ những món đồ hào quang, đặc biệt là Lá Cờ Zeke. Nhờ đó, những chủ lực của tộc Bạo Long như Rengar và đặc biệt là Aphelios sẽ sở hữu tốc độ đánh vô cùng khủng khiếp mà không cần tới Cuồng Đao Guinsoo. Vậy làm thế nào để xây dựng đội hình này hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu nhé.

Xây dựng giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận, bạn có thể hướng tới một đội hình Pháo Thủ – Kỵ Sĩ cơ bản với Sejuan và Rell ở tuyến đầu cùng với Aphelios và Senna đứng ở hàng sau. Nếu bạn chưa thể ghép được Lá Cờ Zeke, không cần phải hy sinh Senna vì tướng này vẫn có một lượng sát thương khá ổn đầu trận.

Xây dựng giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này, hãy áp dụng chiến thuật xoay cửa hàng chậm ở cấp độ 6. Bạn cần nâng cấp những quân cờ quan trọng như Rell, Aphelios và Lillia ít nhất là 2 sao để giữ máu và kiếm chuỗi thắng. Thậm chí nếu có nhiều Aphelios được mua, việc đẩy quân cờ này lên 3 sao còn là điều kiện thắng quan trọng của đội hình này.

Xây dựng giai đoạn cuối trận

Trên giai đoạn cuối trận, hãy sở hữu những quân cờ Pháo Thủ mạnh như Graves và Zeri để nâng cấp sát thương cho Aphelios. Graves cũng là một tướng khỏe mạnh ở cấp độ 2 sao nên trong trường hợp có thể ghép được Ấn Kỵ Sĩ, hãy trang bị cho vị tướng này để gia tăng thêm sự chắc chắn ở tuyến trước. Ngoài ra, Hecarim cũng là một lựa chọn mạnh nhờ hiệu ứng khống chế diện rộng của mình.

Lựa chọn trang bị

Đối với các lựa chọn lõi công nghệ, Đạn Lửa và Nảy Bật là tối ưu nhất để gia tăng sát thương cho Aphelios và các quân cờ Pháo Thủ. Lõi Tấn Công Điểm Yếu cũng là một lựa chọn mạnh do đội hình này gây ra sát thương vật lý chủ yếu. Bên cạnh đó, việc trang bị Ấn Kỵ Sĩ cho Graves cũng là sự lựa chọn tốt trong giai đoạn cuối trận.

Tổng kết

Đối với những lựa chọn trang bị, Lá Cờ Zeke là món đồ bắt buộc phải có, đặc biệt là cho Senna. Sau khi sở hữu trang bị này, hãy tìm cách ghép Vô Cực Kiếm và Cung Xanh để tối đa hóa lượng sát thương của Aphelios. Đồ chống chịu như Giáp Máu Warmog và Thú Tượng Thạch Giáp cũng rất quan trọng để Rell tồn tại lâu nhất có thể.

Với đội hình Pháo Thủ – Bạo Long, bạn có thể làm chủ Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 và leo hạng thành công. Hãy áp dụng những lời khuyên trên và tận hưởng trò chơi thú vị này!