Cập nhật lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

Cập nhật lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

Giải đấu LCK Mùa xuân 2023 đã sắp bắt đầu. Đây là giải đấu được rất nhiều game thủ yêu thích và mong đợi trong giới thể thao điện tử Esports. Và để đáp ứng các nhu cầu của người xem, chf.com.vn sẽ liên tục cập nhật các tin tức cũng như lịch thi đấu LCK diễn ra trong suốt mùa giải. Kết quả hàng tuần, kết quả trận đấu vòng bảng, lượt đi, lượt về, đấu vòng Playoff tứ kết, bán kết, chung kết, bảng xếp hạng. Đều được cập nhật chi tiết ở trang web này. 

Cập nhật lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

LCK là giải đấu được mong đợi và yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Theo những cập nhật mới nhất, lịch thi đấu LCK mùa xuân 2023 với sự góp mặt của những đội tuyển LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc sẽ được diễn ra vào ngày 12/01/2023 và kết thúc vào ngày 20/3/2023. Bao gồm các vòng: Vòng bảng, vòng playofff tứ kết, vòng bán kết và chung kết. 

Giải đấu LCK mùa xuân 2023 sẽ là sự giao tranh chính thức của 10 đội tuyển như: DRX, Fredit BRION, DWG KIA, Gen.G, Kwangdong Freecs, Liiv SANDBOX, Hanwha Life Esports, Nongshim RedForce, KT Rolster và T1.

Cập nhật lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất
VòngNgàyThể thứcKết quả
Vòng bảng01/2023 – 03/2023BO112 đội của LCK sẽ thi đấu vòng tròn với nhau thành 2 lượt tính điểm6 đội đầu bảng sẽ vào vòng Playoff
Tứ kếtBO5TK1: Đội đứng thứ 3 sẽ thi đấu với đội đứng thứ 6TK2: Đội đứng thứ 4 sẽ thi đấu với đội đứng thứ 5
Bán kếtBO5BK1: Đội Top 1 sẽ thi đấu với đội thắng TK2BK2: Đội top 2 sẽ thi đấu với đội thắng TK1
Chung kếtBO5Chung Kết: 2 đội thắng bán kết sẽ thi đấu với nhau

Theo dự kiến, vòng bảng LCK sẽ diễn ra trong vòng 10 tuần. Hình thức thi đấu sẽ theo vòng tròn 2 lượt tính điểm và mỗi ngày sẽ có 2 trận được diễn ra vào lúc 15H và 18H. 

Trong đó, chi tiết các vòng thi như sau: 

Đầu tiên 12 đội sẽ thi đấu với nhau để tìm ra 6 đội chiến thắng vòng bảng và đi tiếp vào vòng trong. Tiếp theo, 4 đội xếp dưới sẽ thi đấu với nhau theo thể thức BO5. Hai đội giành chiến thắng sẽ lần lượt thi đấu với đội top 1 và top 2 ở bán kết. Cuối cùng, 2 đội thắng bán kết sẽ được vào chung kết để tìm ra ngôi vương LCK Mùa xuân 2023. Đồng thời cũng là đội đại diện tham dự MSI. 

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

Cùng với lịch thi đấu LCK mùa xuân 2023, bảng xếp hạng LCK cũng sẽ được cập nhật hàng ngày, hàng tuần theo kết quả của từng trận đấu. Trong đó, bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2023 cũng sẽ thể hiện bảng điểm của 12 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc; trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc trận đấu. 

Cập nhật lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất
  1. Gen.G
  2. T1
  3. Liiv SANDBOX
  4. DWG KIA
  5. KT Rolster
  6. DragonX
  7. Kwangdong Freecs
  8. NS RedForce
  9. Fredit BRION
  10. Hanwha Life Esports

Dựa vào thứ tự bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2023 mới nhất này. Người chơi sẽ có therer dễ dàng theo dõi được tình hình giải đấu cho dù không có nhiều thời gian theo dõi. Và đội tuyển nào vô địch giải LCK mùa xuân 2023 sẽ chính thức giành được tấm vé tham dự MSI 2023. Cùng với đó là 90 điểm tích lũy. Và 4 đội có thứ hạng tiếp theo sẽ lần lượt được nhận số điểm tích lũy là: 70, 50, 30 và 10 điểm.

Xem thêm: Cập nhật lịch thi đấu LPL mùa xuân 2023 mới nhất

Nhận định cục diện hiện tại

Theo nhiều đánh giá và bình luận của các chuyên gia trong giới về cục diện tại, Gen.G đang là đội có tiềm năng và được đánh giá rất cao. Tất cả các tuyển thủ của đội có năng lực khá đồng đều và thi đấu rất xuất sắc. Là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LCK Mùa xuân sắp tới. 

Cùng với đó, T1 và Faker cũng được xem là một trong những đối thủ nặng ký mà bất cứ đội tuyển nào cũng phải dè chừng. Đây là những đội có khả năng “chạy đường dài” khá rốt và có bản lĩnh, chiến thuật thi đấu rất tuyệt vời. 

Trong khi đó, DWG KIA là đội tuyển đã khiến cho khá nhiều người hâm mộ thất vọng trong giải đấu LCK mùa hè năm vừa rồi. Được thông báo là đã thực hiện một cuộc cải tổ khá lớn. Tuy nhiên, có vẻ nó chưa mang về nhiều thành tích cho đội tuyển. Được nhiều người nhắc đến như một cái tên sớm nở tối tàn, thậm chí là đánh mất chính mình. Ngoài ra, ở mùa giải này, người xem cũng hy vọng hy vọng Faker và Deft đều sẽ được gió mặt trong CKTG. Bởi đây có thể là màn trình diễn cuối cùng trong sự nghiệp esport của 2 tay lão làng này. 

Lời kết

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin về lịch thi đấu LCK cũng như bảng xếp hạng của các đội tuyển. Hy vọng đã giúp bạn nắm được rõ hơn về tình hình giải đấu. Đồng thời sắp xếp được thời gian để không phải bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu nào. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *